Hướng dẫn chụp ảnh đồng hồ quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp

Chụp ảnh đồng hồ để quảng cáo sản phẩm không hề khó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất và thể hiện được hết ưu điểm của đồng hồ. Vậy làm sao để chụp những bộ ảnh đồng hồ đẹp nhất? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chụp ảnh đồng hồ quảng cáo đẹp

1. Chuẩn bị chụp ảnh đồng hồ

Thông thường, đồng hồ sẽ sử dụng dây da và dây kim loại. Với đồng hồ dây kim loại thì mặt của các loại đồng hồ này thường để lại vân tay khi chúng ta cầm vào sản phẩm. Do đó, để có những bộ ảnh đẹp nhất thì khi chụp ảnh đồng hồ người chụp nên đeo gang tay y tế. Việc này vừa đảm bảo vết vân tay không để lại trên sản phẩm , đồng thời cũng không làm xấu đi bức ảnh khi chụp.

Bên cạnh đó, khi chụp ảnh đồng hồ, người chụp có thể chuẩn bị thêm những phụ kiện nhỏ xinh để phối với cảnh khi chụp cho sinh động. Ngoài ra, để có bộ ảnh đồng hồ đẹp thì máy ảnh phù hợp và phông nền khi chụp cũng đóng vai trò quan trọng.

Chụp ảnh đồng hồ có thể sử dụng phông nền màu trắng vì màu trắng phù hợp với hầu hết sản phẩm và làm nổi bật lên được sản phẩm. Khi chụp cũng cần lưu ý lựa chọn vị trí chụp ảnh có đầy đủ ánh sáng. Nếu trường hợp thiếu ánh sáng tự nhiên thì bạn nên lắp thêm đèn nhưng chú ý là những loại đèn có ánh sáng trắng.

2. Cách chụp ảnh đồng hồ đẹp

Thông thường, khi chụp ảnh đồng hồ người ra thường chỉnh thời gian về 10 giờ 10 phút. Hiểu một cách đơn giản thì người bán hàng nào cũng mong muốn khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu của mình. Nhưng logo của đồng hồ thường được đặt ở phía dưới số 12, do đó khi đặt kim đồng hồ về 10 giờ 10 phút sẽ làm nổi bật được thương hiệu của đồng hồ.

Khi chụp ảnh đồng hồ cũng cần chú ý chụp nhiều góc độ khác nhau. Mặt đồng hồ là quan trọng nhất nên các bạn cần lưu ý chụp những bức ảnh thẳng mặt đồng hồ để khách hàng nhìn thật kỹ. Tiếp đó là dây đồng hồ, cần chụp sát để khách hàng có thể thấy được chất liệu của sản phẩm. Ngoài ra, cũng cần chụp sắc nét các chi tiết nhỏ.

Bên cạnh những bức ảnh chụp riêng từng sản phẩm thì cũng cần chụp những bức ảnh đồng hồ có phối cảnh như khi đang đeo trên tay, chụp cảnh mở hộp đồng hồ. Lưu ý nên chụp ở nhiều góc độ khác nhau để lựa chọn được những góc đẹp nhất và làm nổi bật lên được nét đẹp của sản phẩm.

3. Sau khi chụp ảnh

Hoàn thành xong công đoạn chụp ảnh thì một khâu không thể thiếu nữa chính là chỉnh sửa và lựa chọn ảnh cũng là khâu vô cùng cần thiết. Lúc này, bạn hãy chọn ra những bức ảnh đẹp nhất và thu hút nhất để gửi cho khách hàng đưa lên trang bán hàng.

Bên cạnh đó, có thể ghép nhiều bức ảnh vào một bức để có thể nhìn thấy đồng hồ ở nhiều góc độ khác nhau. Chắn chắn với cách này sẽ thu hút được khách hàng.

Hy vọng với cách chụp ảnh đồng hồ trên đây, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh sản phẩm đồng hồ đẹp mắt và làm nổi bật được sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Một tấm ảnh đẹp cần rất nhiều công sức và tương tự một tấm ảnh quảng cáo mẫu sản phẩm…
Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Ngày nay, các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và rất cạnh tranh để đứng vững vầ thu hút được…
6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

Hiện nay, chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online đã không còn quá xa lạ với các nhiếp…
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Bạn đừng xem nhẹ việc thực hiện làm những tấm ảnh quảng cáo chất lượng và đẹp mắt bởi những…
Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Muốn thu hút khách hàng tìm đến các sản phẩm của mình vì việc quảng cáo thông qua hình ảnh…
Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Hiện nay, túi xách đang là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất và đòi hỏi sự đổi…
Liên Hệ