Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Hiện nay, túi xách đang là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất và đòi hỏi sự đổi mới cũng như quảng bá một cách chân thực đến người tiêu dùng. Do đó, chụp ảnh sản phẩm túi xách chính là cách đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Nhưng làm sao để chụp ảnh túi xách đẹp không hề đơn giản, bởi túi xách có rất nhiều hình dạng, kích cỡ, màu sắc, tính năng,… Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được lý giải làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp dưới đây.

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

– Nhồi tạo hình dạng túi xách khi chụp

Đây là việc làm vô cùng quan trọng nhằm giúp một chiếc túi xách đẹp được giữ đúng hình dạng và không bị móp méo. Vì vậy, điều quan trọng là bạn nhồi giấy hoặc vải vào túi xách vừa phải, cho thấy hình dạng của túi mà không làm cho nó trông quá cỡ hoặc quá rỗng.

– Loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn trước khi chụp ảnh sản phẩm

Ánh sáng trong phòng studio sẽ làm nổi bật những vết bẩn nhất nếu có trên túi xách. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng túi xách bên ngoài không có bụi bẩn để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất.

– Làm hiển thị các dây đai

Dây đai là một trong những tính năng chính của nhiều chiếc túi xách. Do đó, điều quan trọng khi chụp ảnh túi xách là đảm bảo dây đai được sắp xếp theo cách phù hợp để hiển thị chúng trong khi không nhìn ra ngoài vị trí.

– Tránh ánh sáng yếu hoặc trực tiếp vào sản phẩm

Giống như chụp các sản phẩm khác, chụp ảnh sản phẩm túi xách cũng vậy ánh sáng là yếu tố rất quan trọng tạo nên một bức ảnh đẹp. Lúc này, bạn cần tránh ánh sáng khắc nghiệt hoặc trực tiếp có thể gây ra bóng tối hoặc ánh sáng chói.

Đồng thời, cần thiết lập độ sáng có thể rất khó khăn để có được ánh sáng đúng và ánh sáng tự nhiên là tuyệt vời nếu được sử dụng đúng cách nhưng có thể không phù hợp với ánh sáng của studio.

– Truyền đạt ý định của túi

Với mỗi chiếc túi xách sẽ mang theo mình một dụng ý riêng. Do đó, khi chụp thì bạn cần phải lột tả hết được ý định của túi.

– Theo dõi phản xạ

Khi chụp ảnh sản phẩm túi xách, dù là chụp những vật liệu sáng bóng, dù là da hoặc vật liệu tổng hợp, bạn cần phải cẩn thận để tránh phản xạ trong vật liệu của túi. Bởi sự phản chiếu có thể là ánh sáng chói hoặc ánh sáng lóa và làm mất chi tiết sản phẩm.

– Chụp với ngữ cảnh

Chụp với ngữ cảnh là một trong những cách tuyệt vời để truyền đạt ý định của túi. Ví dụ như sau: chụp với một mô hình bằng cách sử dụng túi ở vị trí. Ngoài việc sử dụng các cảnh nền trắng, các mô hình về vị trí có thể giúp kể một câu chuyện.

– Chụp ảnh kết cấu

Một trong những tính năng quan trọng nhất của một túi xách là vật liệu được sử dụng và các kết cấu từ nó. Và giá trị của chiếc túi sẽ cao hơn đáng kể nếu nó được làm bằng da dê mềm chứ không phải là loại da mỏng.

Do đó, điều quan trọng là tối ưu hóa thiết lập ánh sáng của bạn để nắm bắt được cấu trúc và cảm nhận của túi.

– Sáng tạo với hướng nghệ thuật

Với chụp ảnh sản phẩm thì nền trắng là tiêu chuẩn vàng nhằm đảm bảo tính nhất quán và rõ ràng cho người mua. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không nên cân nhắc thêm một số bức ảnh sáng tạo, hướng nghệ thuật vào bức ảnh sản phẩm của bạn.

– Chụp ảnh sản phẩm túi xách trên khẩu độ 8 hoặc cao hơn

Khi chụp ảnh túi xách nên chụp hình ảnh sắc nét, rõ ràng và lấy nét đúng. Việc này sẽ giúp mọi phần của túi xách được tập trung, tránh làm sao lãng cho người xem và đảm bảo họ có thể nhìn thấy mọi phần của túi xách.

Chụp ảnh sản phẩm túi xách có rất nhiều cách khác nhau, nhưng để chụp được những bức ảnh đẹp nhất thì bạn nên tham khảo những cách trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Một tấm ảnh đẹp cần rất nhiều công sức và tương tự một tấm ảnh quảng cáo mẫu sản phẩm…
Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Ngày nay, các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và rất cạnh tranh để đứng vững vầ thu hút được…
6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

Hiện nay, chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online đã không còn quá xa lạ với các nhiếp…
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Bạn đừng xem nhẹ việc thực hiện làm những tấm ảnh quảng cáo chất lượng và đẹp mắt bởi những…
Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Muốn thu hút khách hàng tìm đến các sản phẩm của mình vì việc quảng cáo thông qua hình ảnh…
Cách chụp ảnh sản phẩm dây lưng da đẹp nhất cho shop online

Cách chụp ảnh sản phẩm dây lưng da đẹp nhất cho shop online

Hiện nay, đối với những người chuyên buôn bán hàng online ngoài chất lượng sản phẩm thì việc chụp ảnh…
Liên Hệ