Bật mí cách chụp ảnh quảng cáo khách sạn đẹp miễn chê

Hiện nay, với sự cạnh canh tranh khốc liệt của lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì việc đầu tư quảng cáo chính là lựa chọn thông minh nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời, việc này cũng giúp nâng cao doanh thu và làm đẹp website của khách sạn. Và chụp ảnh quảng cáo khách sạn chính là một trong những cách quảng cáo hiệu quả. Vậy chụp ảnh quảng cáo khách sạn như thế nào để hiệu quả nhất? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bật mí cách chụp ảnh quảng cáo khách sạn đẹp miễn chê

– Phong cách chụp ảnh quảng cáo khách sạn

Kiểu cách là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nhiếp ảnh khách sạn. Do vậy, nhà tạo mẫu đồng thời cũng phải là một biên tập, một nhà thiết kế thì mới có thể truyền tải được phong cách của khác sạn.

Bên cạnh đó, đặt đồ nội thất hợp lý cũng là yếu tố quan trọng nhằm tạo nên những bức ảnh khách sạn đẹp. Vì vậy, khi tiến hành chụp thì bạn nên sắp xếp sao cho hợp lý.

– Ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm nói chung và chụp ảnh quảng cáo khách sạn nói riêng. Do đó, trước khi tiến hành chụp thì bạn cần sử dụng ánh sáng một cách hợp lý. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ để tạo nên một bức ảnh đẹp thì bạn hãy sử dụng thêm ánh sáng nhân tạo để có những bức ảnh quảng cáo khách sạn đẹp nhất.

– Cần đối phó với những tương phản khắc nghiệt

Những thay đổi giá trị mạnh mẽ giữa các khu vực sáng và tối chính là lý do khiến nhiều người ngại chụp ảnh quảng cáo khách sạn. Bởi dù máy ảnh có thể xử lý vấn đề này tốt đi chăng nữa thì sự tương phản quá lớn cũng có thể làm xấu bức hình của bạn. Vì vậy, hãy bật đèn phòng lên dù trong bất kỳ trường hợp nào, nó không chỉ tạo nên cảm giác ấm cúng mà còn giúp sáng bức ảnh.

Ngoài ra, nếu bạn bắt buộc phải chụp cả cửa sổ trong bức ảnh của mình thì hãy cân nhắc thời gian chụp trong ngày. Có thể chụp vào sáng sớm hoặc buổi chiều tối có ánh sáng nhẹ là tốt nhất.

– Độ sắc nét

Hình ảnh của bạn sẽ sắc nét hơn nhiều nếu sử dụng một ống kính góc rộng. Nhưng trong một số trường hợp thì bạn nên chọn một ống kính ngắn hơn và thường là từ 30 – 50mm để bức ảnh trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, trong quảng cáo khách sạn thì việc sử dụng này là không nên. Bởi khách hàng muốn muốn đi xung quanh căn phòng và tự mình khám phá nó. Mà muốn được điều này thì bạn nên sử dụng ống kính có góc rộng.

– Nên thống nhất danh mục chụp ảnh

Việc bạn chụp bao nhiêu bức ảnh khách sạn phụ thuộc vào kích thước khách sạn, sự đa dạng của các phòng và ngân sách. Do đó, trước khi chụp bạn cần thống nhất để chọn những gì cần chụp và đưa cho khách sạn tham khảo.

Trên đây là cách chụp ảnh quảng cáo khách sạn mà bạn có thể tham khảo và từ đó cho ra những bức ảnh khách sạn đẹp thu hút khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Một tấm ảnh đẹp cần rất nhiều công sức và tương tự một tấm ảnh quảng cáo mẫu sản phẩm…
Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Ngày nay, các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và rất cạnh tranh để đứng vững vầ thu hút được…
6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

Hiện nay, chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online đã không còn quá xa lạ với các nhiếp…
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Bạn đừng xem nhẹ việc thực hiện làm những tấm ảnh quảng cáo chất lượng và đẹp mắt bởi những…
Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Muốn thu hút khách hàng tìm đến các sản phẩm của mình vì việc quảng cáo thông qua hình ảnh…
Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Hiện nay, túi xách đang là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất và đòi hỏi sự đổi…
Liên Hệ