Những lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm

Trong tình hình hình hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng những hình ảnh để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm được thực hiện rất nhiều.
Tuy nhiên để có được một bức ảnh chụp sản phẩm thì bạn phải có những kinh nghiệp về chụp ảnh sản phẩm. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý để chụp được một sản phẩm đẹp để các bạn cùng tham khảo nhé!
 
Cần đặt máy ở chế độ MF
Bạn cần phải đặt máy ở chế độ lấy nét MF, bởi vì chế độ này có thể phù hợp đối với các công việc phức tạp, bạn có thể lấy nét tập trung vào sản phẩm, đem lại cho bạn một hình ảnh chân thực và sắc nét hơn.

Tập trung vào sản phẩm
Mục tiêu của chụp ảnh sản phẩm là tôn hết lên được vẻ đẹp của sản phẩm, vì vậy trong quá trình chụp ảnh sản phẩm thì bạn cần phải tập trung vào sản phẩm để tránh sự xao nhãng của khách hàng khi nhìn vào ảnh.

Bạn cần phải lựa chọn nền sao cho tôn được lên vẻ đẹp nhất của sản phẩm, tránh đặt ảnh vào chính giữa vì sẽ có thể gây ra sự dập khuôn, máy móc, trở nên nhàm chán.
Bạn có thể tạo điểm nhấn hơn cho sản phẩm bằng cách chiếu sáng một vùng sáng cho phông nền phía sau, nguồn sáng này sẽ tạo thêm phần lung linh cho sản phẩm.

Sáng tạo hơn về góc chụp
Các bạn đừng nên ngồi yên một chỗ mà chụp ảnh sản phẩm, việc thay đổi các góc máy khác nhau sẽ khiến cho sản phẩm trở nên mới mẻ và độc đáo hơn, cùng với đó thì hiệu ứng trên các sản phẩm cũng bị thay đổi. Hơn nữa với những góc chụp khác nhau thì khách hàng có thể biết được thêm những thông tin về sản phẩm.

Trung thành với màu sắc của sản phẩm
Bạn cần phải đưa ra những hình ảnh chân thực và sắc nét về sản phẩm để tránh trường hợp sử dụng quá nhiều hiệu ứng làm thay đổi đi sản phẩm, khiến cho khách hàng thất vọng khi nhìn thấy sản phẩm thật.

Chuẩn bị tất cả các đạo cụ phù hợp
Bên cạnh những lưu ý trên thì sử dụng đạo cụ cũng đóng một vai trò rất là quan trọng, đặc biệt là trong các dự án quảng cáo, sản phẩm của bạn sẽ được tôn lên và làm cho sản phẩm của bạn trở nên rất đẹp mắt.

Để tự chụp được sản phẩm chất lượng thì đòi hỏi khá là nhiều yếu tố, đây là điều mà có rất ít bạn có thể tự chụp được. Vì vậy để có những chiếc ảnh tốt hơn về quảng bá sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên đến với studio để có những bức ảnh chất lượng nhất!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kinh doanh trong thế kỷ XXI đừng bỏ qua tạo hình ảnh hợp mỹ quan

Kinh doanh trong thế kỷ XXI đừng bỏ qua tạo hình ảnh hợp mỹ quan

Sự cạnh tranh trong thị trường hiện nay là có thật và khi bạn vận động trong một thị trường…

GIỚI THIỆU

Các sản phẩm được chụp tại STUDIO chuyên nghiệp với hệ thống ĐÈN chiếu sáng hiện đại, máy ảnh cao…
Liên Hệ