Bí quyết để tạo ra những lô ảnh sản phẩm tuyệt đẹp

Bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào, công tác quảng cáo cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định hình thức lợi nhuận của đơn vị mình. Thuê dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thì chi phí cao nhưng chưa chắn đã có chất lượng ưng. Vì vậy, rất nhiều đơn vị tự sắm cho mình những công cụ và phương tiện cần thiết để tự mình tạo ra những bức ảnh thương hiệu riêng biệt, độc đáo mà không cần nhờ đến những người thợ, dịch vụ chuyên nghiệp.

Sử dụng chiếc điện thoại thông minh như một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Một trong những xu hướng phổ biến hiện nay, đang được rất nhiều đơn vị, chủ shop lựa chọn chính là sử dụng những chiếc điện thoại thông minh, điện thoại smartphone như một công cụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp mà lại không mất quá nhiều chi phí dịch vụ.

Các dòng điện thoại có giao diện chụp ảnh tương đối chuyên nghiệp như Oppo, Nokia, Iphone…cho phép tuỳ chỉnh nhiều thông số kỹ thuật, đặc biệt là các tiêu chuẩn về độ sáng và độ tiêu cự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số doàng điện thoại có hệ điều hành adroid, với thiết kế và giao diện tương đối đầy đủ, cùng sự kết hợp của các hiệu ứng, được cài đặt sẵn có trong máy tạo nên độ chuyên nghiệp, sắc nét, rõ ràng mà một chiếc máy ảnh cần có. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thoải mái tuỳ chỉnh chế độ tuỳ thích rồi bấm máy, là đã cho ra đời một bức ảnh nền tảng đạt tiêu chuẩn.

Hãy đảm bảo ống kính camera của bạn luôn sạch sẽ
Một chiếc điện thoại thông minh ưng ý thôi chưa đủ, bạn cần lưu ý tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất, cũng ảnh hưởng đến hiệu quả bức ảnh mà bạn mong muốn. Hãy luôn đảm bảo rằng, chiếc điện thoạt mà bạn sử dụng luôn được giữ gìn cẩn thận và sạch sẽ nhất. Bởi vì ngoài mục đích sử dụng để chụp ảnh, chiếc điện thoại còn là một phương tiện không thể thiếu, gắn bó cùng bạn trong mọi hoạt động của đời sống hàng ngày như nghe, gọi, chơi game, lướt web, mọi lúc mọi nơi.

Mà đặc biệt, camera là bộ phận được thiết kế rất nhỏ so với cấu hình chung của một chiếc điện thoại di động, là bộ phận rất dễ dàng bị bám bụi hay dấu vân tay lưu lại. Lời khuyên cho bạn, nên thường xuyên tiến hành lau sạch sẽ camera bẳng vải mềm trước khi chụp ảnh, giúp đảm bảo ống kinh máy quay chụp luôn được sạch sẽ, tạo nên những bức ảnh đẹp và rõ ràng.

Một chiếc điện thoại thông minh thay thế những chiếc máy ảnh đắt tiền, dàn dựng công phu, cầu kỳ kết hợp với những phương pháp chụp ảnh đẹp mắt là bạn đã có thể tự tạo ra những hình ảnh sản phẩm cực đẹp hỗ trợ công tác kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Các yếu tố làm nên chất lượng tấm ảnh mẫu sản phẩm

Một tấm ảnh đẹp cần rất nhiều công sức và tương tự một tấm ảnh quảng cáo mẫu sản phẩm…
Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Ngày nay, các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và rất cạnh tranh để đứng vững vầ thu hút được…
6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

6 tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

Hiện nay, chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online đã không còn quá xa lạ với các nhiếp…
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cả một nghệ thuật

Bạn đừng xem nhẹ việc thực hiện làm những tấm ảnh quảng cáo chất lượng và đẹp mắt bởi những…
Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Làm sao để có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp?

Muốn thu hút khách hàng tìm đến các sản phẩm của mình vì việc quảng cáo thông qua hình ảnh…
Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp?

Hiện nay, túi xách đang là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất và đòi hỏi sự đổi…
Liên Hệ